Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 72.076
Online: 7

Sáng ngày 16/3/2018, tại Nhà Đa năng trường THCS thị trấn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Ảng phối hợp với Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.

Đồng chí Lê Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Thành Chung, Trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn Điện Biên đến dự và chỉ đạo Hội thi. Đến dự và động viên Hội thi còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Ban Giám hiệu các trường TH, THCS; giáo viên làm TPT Đội các trường TH, THCS trên địa bàn huyện.Hội thi được tổ chức từ ngày 16/3 đến ngày 18/3/2018.

Tham gia Hội thi, các giáo viên làm TPT Đội giỏi sẽ trải qua 4 phần thi: Báo cáo SKKN; Kiến thức và kỹ năng; Thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Năng Khiếu. Đây là dịp để nhìn nhận, đánh giá chất lượng công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, năng lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên làm TPT Đội các trường trong toàn huyện. Tạo cơ hội cho giáo viên làm TPT Đội có cơ hội để tự học tập, rèn luyện... Đồng thời, động viên, khen thưởng, tuyên dương các giáo viên làm TPT Đội có thành tích xuất sắc trong Hội thi. Qua Hội thi, huyện tiếp tục tuyển chọn các giáo viên làm TPT Đội xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh.

Ngô Thị Hải Yến - Bí thư Huyện đoàn Mường Ảng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: