Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 88.894
Online: 68

Ngày 23/1, đồng chí Nguyễn Đức Vượng - Ủy viên Ban thường vụ - trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc tết các đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Mường Ảng. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin & truyền thông; sở Giao thông vận tải; Đài Phát thanh – TH tỉnh. Về phía huyện Mường Ảng có đồng chí Nguyễn Tiến Đạt – Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong dịp này đoàn đã đến thăm và chúc Tết 3 đơn vị Ban chỉ huy quân sự huyện; Bệnh viện đa khoa huyện, Công an huyện; thăm và tặng quà gia đình ông Đào Quang Tuân – Người bị nhiễm chất độc hóa học 62% tại TDP4; ÔngTrương Sơn Hà – thương binh, người bị nhiễm chất độc hóa học tại TDP 6, TT. Mường Ảng; bà Tòng Thị Anh mẹ liệt sĩ Tòng Văn Lún, bản Cói, xã Ẳng Cang.

Đ/c Nguyễn Đức Vượng - Ủy viên Ban thường vụ - trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy

thăm và chúc tết các gia đình chính sách

Đến thăm các đơn vị các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ghi nhận những nỗ lực, biểu dương những thành tích mà Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm y tế huyện đã làm được trong thời gian qua. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị.

Đ/c Nguyễn Đức Vượng - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết các đơn vị.

Thăm và chúc Tết các gia đình chính sách các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đều bày tỏ sự vui mừng bởi các gia đình đã phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương. Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, lãnh đạo tỉnh, huyện chúc các gia đình đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc.Các gia đình được đoàn đến thăm, tặng quà đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước và hứa sẽ phát huy truyền thống của gia đình, giáo dục con cháu tích cực thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.

T/h: Nguyễn Hưởng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: