Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 48.598
Online: 28

Ngày 23/1, LĐLĐ huyện Mường Ảng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Hiện nay trên địa bàn huyện Mường Ảng có trên 1.800 CNVCLĐ. Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của LĐLĐ tỉnh và Ban Thường vụ Huyện uỷ, hoạt động công đoàn trên địa bàn huyện đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CNVCLĐ và hoạt động xã hội luôn được chú trọng. Theo đó, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi động viên, trao quà tết cho các gia đình công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách với số tiền là 28 triệu đồng; kết nối và tiếp nhận 120 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà là 800.000 đ của làng Lành, Gia Lâm, Hà Nội cho bà con nhân dân 3 bản vùng cao xã Nặm Lịch. Vận động công nhân viên chức lao động xây dựng quỹ mái ấm công đoàn với số tiền thu được là trên 100 triệu đồng...

Trên cơ sở kết quả đạt được của năm 2018, Hội nghị đã thống nhất một số chỉ tiêu hoạt động của năm 2019 với nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức các phong trào thi đua yêu nước chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và hướng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của huyện, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị.

Nhân dịp này 3 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn đã được nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh, 5 tập thể, 43 cá nhân được nhận giấy khen của LĐLĐ huyện./.

T/h: Nguyễn Hưởng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: