Chiều ngày 26/02/2019 Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đây là vinh dự lớn đối với đảng viên, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đồng chí, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Đảng nói chung và của Chi bộ nói riêng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hà Cầm Hồng - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đinh Văn Sơn – Phó Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ đồng chí Đinh Văn Sơn – Phó Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện đã chúc mừng những đóng góp của đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, năng lực công tác, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo.  Tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Thanh Hải - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã trao Huy hiệu, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp.

Xúc động trong ngày nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp bày tỏ tình cảm và lòng cảm ơn sự quan tâm của Chi bộ, các các đồng chí đảng viên đã giúp đồng chí hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm giữ vũng lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống của người đảng viên.

Nguyễn Ngọc Trường