Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 93.283
Online: 23

Vừa qua, Phòng GD&ĐT huyện Mường Ảng đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống ngành GD&ĐT huyện lần thứ 7, năm 2019. Dự giải đấu có đồng chí Lù Thị Đoan – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham gia giải đấu năm nay có 26 đội bóng chuyền, trong đó có 10 đội nam và 16 đội nữ, với trên 300 vận động viên, huấn luyện viên, trưởng đoàn và được chia làm 6 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu các trận tiếp theo.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi( từ ngày 15-17/3), 26 đội bóng đã cống hiến cho khán giải những pha bóng đẹp, kịch tính, thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho 12 đội bóng và các vận động có thành tích xuất sắc.

Giải bóng chuyền truyền thống ngành GD&ĐT huyện Mường Ảng là một hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần tích cực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đồng thời, thông qua giải đấu để đánh giá lại phong trào rèn luyện thể dục, thể thao ở các đơn vị trường; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo lời dạy của Bác Hồ vĩ đại./.

     T/h: Nguyễn Hưởng  


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: