Sáng ngày 05/04, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mường Ảng phối hợp với Trung tâm huyết học Truyền máu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4.

Dự buổi lễ về phía huyện Mường Ảng có đồng chí Trương Quang Hải - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban vận động hiến máu tình nguyện huyện; về phía tỉnh có bà Nguyễn Thị Dân – Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Điện Biên.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 tại huyện Mường Ảng đã thu hút được trên 300 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu và diễu hành cổ động mặt đường. Tại lễ mít tinh các tình nguyện viên đã được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máunhững tình nguyện viên được lấy máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu và nhận các phần quà của Ban tổ chức.

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay huyện Mường Ảng đã tiếp nhận được 205/170 đơn vị máu, đạt 120,5% so với kế hoạch được giao./.

T/h: Nguyễn Hưởng