Liên kết website
Số lượt truy cập
Thống kê: 93.291
Online: 34

Ngày 18/3, UBND huyện phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên tổ chức trao tặng xe đạp và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội tài trợ.

Dự buổi trao quà có bà Xuân Thị Lan – Phó trưởng ban vận động quỹ TW Hội bảo trợ người mồ côi, tàn tật Việt Nam; Ông Anghibông trưởng đoàn Hội thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội; Bà Phạm Thị Vịnh – Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh. Về phía huyện Mường Ảng có bà Lù Thị Đoan – Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh mồ côi và khuyết tật 

Tại chương trình, 30 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1,7 triệu đồng) và 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) và nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao cho 40 em học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá quà tặng trên 60 triệu đồng.

Được biết, các em học sinh được nhận xe đạp và học bổng lần này đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhiều em khuyết tật, thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Đây là việc làm rất có ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

T/h: Nguyễn Hưởng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: