Chiều ngày 7 tháng 8 năm 2019, tại Hội trường HĐND-UBND huyện, Ban Tổ chức cuộc thi đã tiến hành Tổng kết cuộc thi “Tìm hiểu Luật an ninh mạng năm 2018” trên địa bàn huyện Mường Ảng.

Dự buổi Tổng kết có đồng chí Lù Thị Đoạn – Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Tiến Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, Các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban Giám khảo , các cá nhân đạt giải, phóng viên đài Truyền thành-truyền hình huyện dự và đưa tin.

Cuộc thi “Tìm hiểu luật an ninh mạng năm 2018” trên địa bàn huyện Mường Ảng đã thu hút được nhiều cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trong huyện tham gia. Với tổng số 678 bài dự thi đến từ 25 cơ quan đơn vị, Ban giám khảo cuộc thi đã chấm, chọn 10 bài có chất lượng tốt nhất để trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn chọn 50 bài có điểm cao nhất để tham dự cuộc thi cấp tỉnh.

Đ/c Lê Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện,
Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi tặng giấy khen cho các cá nhân

Nhiều cơ quan, đơn vị đã rất tích cực, chủ động tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân về tầm quan trọng, ý nghĩa của cuộc thi, qua đó góp phần  nâng cao nhận thức của nhân dân đối với pháp luật nói chung, với Luật an ninh mạng năm 2018 nói riêng, tiêu biểu như Phòng giáo dục và đào tạo huyện, Công an huyện, UBND Thị trấn Mường Ảng.

Hà Minh Tiến, Ủy ban MTTQ huyện Mường Ảng