Sáng ngày 1/3, Huyện Đoàn Mường Ảng phối hợp với Đoàn xã Xuân Lao tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ Mường Ảng tình nguyện, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng”. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Lao cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên trong xã.

Với chủ đề “Tuổi trẻ Mường Ảng tình nguyện, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng”, trong tháng thanh niên năm 2020, đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện tập trung thực hiện các hoạt động: Tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các hoạt động an sinh xã hội, giúp nhân dân; phát tài liệu tuyên truyền, hướng dẫn đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, cấp phát khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn.

Đoàn viên, thanh niên xã Xuân Lao dọn vệ sinh môi trường

Ngay sau lễ khởi động, Đoàn viên, thanh niên xã Xuân Lao đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường quanh trụ sở UBND xã, đồng thời tiến hành tu sửa đường dân sinh tại bản Phiêng Lao xã Xuân Lao./.

Tin, ảnh: Anh Luân

Thống kê: 1.811.895