Sáng ngày 3/6, Đảng ủy Quân sự huyện Mường Ảng đã tổ chức hội nghị trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan quân nhân chuyên nghiệp năm 2020.

Trong đợt này, Ban CHQS huyện có 5 đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương; trong đó 1 đồng chí được thăng quân hàm từ thiếu tá lên trung tá, 2 đồng chí thăng quân hàm từ đại úy lên thiếu tá, và 2 đồng chí được nâng lương.Trong đợt này, Ban CHQS huyện có 5 đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương; trong đó 1 đồng chí được thăng quân hàm từ thiếu tá lên trung tá, 2 đồng chí thăng quân hàm từ đại úy lên thiếu tá, và 2 đồng chí được nâng lương.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Bộ tư lệnh Quân khu 2, Đảng ủy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện Mường Ảng chúc mừng các sỹ quan được thăng quân hàm, nâng lương đợt này. Đồng thời yêu cầu các sỹ quan tiếp tục phát huy kết quả, thành tích đã đạt được; tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Thủ trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện chỉ đạo đơn vị triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ  công tác quân sự, quốc phòng trên địa bàn. Giữ vững và xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Thống kê: 1.811.464