Chiều ngày 23/2, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2017-2022 kỳ họp thứ mười một bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lầu Thanh Hương - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hà Quốc Thịnh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối, Hội nghị đã bầu đồng chí Vương Đình Hoàng, Huyện ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Lầu Thanh Hương - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Ảng Vương Đình Hoàng

Đồng chí Hà Quốc Thịnh - Phó Bí thư thường trực huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Vương Đình Hoàng

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vương Đình Hoàng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí trong BCH LĐLĐ huyện đã tin tưởng giao trọng trách là người đứng đầu lãnh đạo phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn huyện, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ niềm tin, sự quyết tâm, cố gắng cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành LĐLĐ huyện triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 1.812.630