Ngày 19/7, Tại nhà văn hóa xã Ẳng Cang, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ẳng Cang trước kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa IV; Thông báo với các cử tri trong xã về mội dung, thời gian diễn ra kỳ họp thứ 2, hội đồng nhân dân huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại đây các đại biểu đã được nghe kiến nghị của các cử tri trong xã Ẳng Cang một số vấn đề liên quan đến các lĩnh vực làm đường giao thông nông thôn, kéo điện lưới Quốc gia tại một số bản vùng cao, xây dựng mới và tu sửa hệ thống kênh mương thủy lợi, giải quyết việc tranh chấp đất rừng và một số nội dung quan trọng khác… Nhân dịp này lãnh đạo xã Ẳng Cang đã phát biểu, giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền và đồng thời đưa ra một số phương án giải quyết trong thời gian tới. Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện đồng chí Trương Hồng Bách – Chánh văn phòng Huyện ủy, đã phát biểu tiếp thu, trả lời các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời hứa tổ sẽ tổng hợp kiến nghị của cử tri chuyển đến kỳ họp thứ 2 – HĐND huyện và các cấp, ngành của huyện để xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Thống kê: 1.813.235