Sáng ngày 25/7, Đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra thực tế công tác kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 tại chốt kiểm dịch bản Thẩm Tọ xã Xuân Lao và cơ sở vật chất Khu cách ly tập trung của huyện.

Kiểm tra tại chốt kiểm dịch Covid - 19 bản Thẩm Tọ xã Xuân Lao và khu cách ly tập trung của huyện đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu các lực lượng cần thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ việc kiểm soát các phương tiện ra vào huyện, giám sát con người trên tất cả các phương tiện để tránh tình trạng sai sót, bỏ lọt trường hợp có nguy cơ lây lan dịch bệnh theo đúng tinh thần công văn số 2299 của UBND tỉnh về việc triển khai các biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn tỉnh. Quá trình kiểm tra, rà soát phải đảm bảo chặt chẽ nhưng không gây khó khăn, phiền hà cho người dân, đặc biệt là việc đảm bảo lưu thông nhanh hàng hóa, nguyên vật liệu xây dựng. Riêng khu cách ly tập trung tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện phải khẩn trương tu sửa lại đảm bảo về cơ sở vật chất sẵn sàng đón công dân về cách ly tập trung với số lượng lớn hơn.

Nhân dịp này đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ ở chốt kiểm dịch y tế liên ngành phòng chống dịch Covid – 19 của tỉnh tại đèo Pha Đin, huyện Tuần Giáo./.

Thống kê: 1.812.879