Ngày 11/10, UBND huyện Mường Ảng tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thi đua Khen thưởng năm 2021 cho lãnh đạo và công chức, viên chức làm công tác thi đua khen thưởng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn của huyện.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại Hội nghị tập huấn, đại diện Ban thi đua Khen thưởng tỉnh đã phổ biến những nội dung trọng tâm, cơ bản về công tác thi đua, khen thưởng; một số vấn đề về thẩm quyền quyết định khen thưởng, tuyến trình khen và thủ tục hồ sơ trình khen thưởng; hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Điện Biên ban hành kèm theo quyết định số 11/2020/QĐ–UBND, ngày 27/7/2020 của UBND tỉnh.

Thông qua lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng tại các cơ quan, đơn vị, địa phương nắm được những quy định hiện hành của Nhà nước về thi đua, khen thưởng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, từ đó thực hiện sát với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị, địa phương để tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua và công tác khen thưởng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Thống kê: 1.811.383