Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Ngày 05/3, đồng chí Hà Quốc Thịnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo xã Ẳng Tở đã đến thăm và làm việc với Nhân dân tại 3 bản Huổi Châng, Huổi Háo, Thộ Lộ xã Ẳng Tở.

Tại những nơi đến thăm và làm việc, đồng chí Hà Quốc Thịnh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại cơ sở, công tác phát triển Đảng viên của các bản vùng cao đồng thời nắm bắt tư tưởng, tinh thần của nhân dân về công tác nhân sự để chuẩn bị cho các lần hiệp thương trước thềm bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hà Quốc Thịnh đã thông tin đến bà con Nhân dân về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong những tháng đầu năm 2021; diễn biến của dịch Covid - 19 trên cả nước cũng như ở tỉnh Điện Biên và công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 của huyện nhà.

Nhân dịp này bà con Nhân dân 3 bản cũng có kiến nghị một số nội dung như: Các chính sách hỗ trợ cho hộ nghèo hiện nay còn thấp, đề nghị Đảng và Nhà nước nâng mức hỗ trợ để các hộ nghèo có thêm điều kiện phát triển kinh tế; nhân dân bản Huổi Háo đề nghị làm đường, kéo điện lưới Quốc gia và xây dựng hệ thống cấp nước sinh hoạt cho bản… Đồng chí tiếp thu các kiến nghị của nhân dân trong bản.

Đồng chí Hà Quốc Thịnh lắng nghe ý kiến, kiến nghị của nhân dân bản Huổi Háo (khu B), xã Ẳng Tở

Qua nghe những ý kiến, kiến nghị của bà con đồng chí Hà Quốc Thịnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trả lời, làm rõ các nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận, tiếp thu, chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới. Tại đây đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu trong thời gian tới, xã Ẳng Tở tiếp tục chỉ đạo, chuẩn bị các bước của công tác bầu cử đảm bảo theo kế hoạch. Các Già làng, Trưởng bản, Trưởng Ban công tác mặt trận của bản đẩy mạnh công tác tuyên truyền để Nhân dân hiểu đúng ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, tham gia bầu cử đạt tỷ lệ cao. Đồng thời thực hiện tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và chuẩn bị tốt cơ sở vật chất để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 316.660
    Online: 27