Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Sáng ngày 6/7, UBND huyện Mường Ảng tổ chức cuộc họp giao ban thường kỳ, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6, triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong tháng 7 và thời gian tới. Dự và chủ trì cuộc họp có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tạ Mạnh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Văn Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Ban HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị liên quan.

Tại cuộc họp lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và các phòng ban chuyên môn đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 6, phương hướng nhiệm vụ tháng 7 và những tháng tiếp theo, đề ra các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Theo đó trong tháng 6 vừa qua, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo sản xuất vụ mùa; chỉ đạo quyết liệt công tác QLBVR và PCCC rừng, công tác phòng chống thiên tai, mưa lũ và đôn đốc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án trọng điểm trên địa bàn. Thực hiện tốt việc tuyên truyền, thành công của Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cũng như tổ chức thành công kỳ họp thư nhất HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn. Công tác văn hóa - xã hội, y tế, giáo dục thường xuyên được quan tâm, tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống bệnh dịch Covid-19, quốc phòng, an ninh luôn được đảm bảo và giữ vững. 

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị, thời gian tới các xã, thị trấn và các phòng ban chuyên môn cần đẩy nhanh tiến độ thực hiện nhiệm vụ được giao, nhất là tiến độ triển khai các công trình, dự án trọng điểm; tiến độ thu ngân sách; triển khai các phương án phòng chống thiên tai, công tác sản xuất vụ lúa mùa, tăng cường công tác bảo vệ rừng, công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch covid – 19, phòng chống dịch tả lợn Châu phi và đặc biệt là quan tâm phòng chống dịch chó dại và bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò mới xẩy ra trên địa bàn thị trấn Mường Ảng và một số nhiệm vụ quan trọng khác./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 810.043
    Online: 28