Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Ngày 7/7, cùng với các thí sinh trên địa bàn tỉnh, các thí sinh của huyện Mường Ảng đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Các thí sinh được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào phòng thi

Tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay huyện Mường Ảng có 449 thí sinh dự thi tại 2 điểm thi đặt tại Trường THPT Mường Ảng và THPT Búng Lao. Trong ngày thi đầu tiên với 2 môn Toán và Ngữ Văn huyện có 1 thí sinh bỏ thi, 1 thí sinh được xét đặc cách tốt nghiệp. Các thí sinh làm bài nghiêm túc không có thí sinh vi phạm quy chế thi.

Để hỗ trợ thí sinh thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Huyện đoàn Mường Ảng đã huy động trên 200 tình nguyện viên sẵn sàng hỗ trợ các điểm thi, thí sinh và người nhà thí sinh trước, trong và sau thời gian diễn ra kỳ thi. Đồng thời, vận động, xã hội hóa các nguồn lực để tặng quà, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các thí sinh dự thi. Hỗ trợ tăng khẩu phần ăn cho học sinh nội trú ở các trường trong 04 ngày diễn ra kỳ thi. Bố trí nước uống, khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ dùng học tập phát miễn phí tại 2 điểm thi; đưa, đón thí sinh khuyết tật, nhà xa, không có phương tiện di chuyển, đến điểm thi đúng thời gian quy định…Theo ghi nhận, ngày thi đầu tiên trên địa bàn huyện Mường Ảng diễn ra an toàn, nghiêm túc, đảm bảo các quy định về phòng chống dịch Covid-19./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 384.433
    Online: 21