Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Ngày 22/7, xã Ẳng Tở long trọng tổ chức tổ chức Đại hội đại biểu hội chữ thập đỏ xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đây là Đại hội được Hội chữ thập đỏ huyện Mường Ảng chọn làm Đại hội điểm.

Đồng chí Đinh Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội CTĐ huyện phát biểu chỉ đạo đại hội

Trong 5 năm qua, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng nhìn chung công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ của xã có bước phát triển khá toàn diện, khẳng định vai trò, vị thế của hội trong các hoạt động nhân đạo. Hoạt động của Hội ngày càng có hiệu quả, thu hút được sự tham gia của các tổ chức và quần chúng nhân dân. Khẳng định được vai trò cầu nối, nòng cốt,  điều phối trong các hoạt động nhân đạo của Hội. Trong nhiệm kỳ, Hội đã xây dựng và triển khai được các phong trào, hoạt động của hội đạt hiệu quả: Hội đã vận động, tiếp nhận và phân phối quà cho hơn 500 lượt người; tổng giá trị giúp nhân đạo trong nhiệm kỳ là gần 212 triệu đồng; phối hợp với các cơ sở y tế, đoàn thanh niên khám miễn phí cho hơn 300 lượt người; cấp thuốc cho 286 người trị giá 48 triệu đồng; công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh được tổ chức kịp thời….

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ nhiệm kỳ qua; mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Cũng trong Đại hội các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới; bầu cử đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 1.267.736
    Online: 77