Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Sáng ngày 20/8, xã Ẳng Cang long trọng tổ chức tổ chức Đại hội đại biểu hội chữ thập đỏ xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ nhiệm kỳ qua; mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới. Trong 5 năm qua, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng nhìn chung công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ của xã có bước phát triển khá toàn diện, khẳng định vai trò, vị thế của hội trong các hoạt động nhân đạo. Hoạt động của Hội ngày càng có hiệu quả, thu hút được sự tham gia của các tổ chức và quần chúng nhân dân. Vai trò nòng cốt, cầu nối, điều phối trong các hoạt động nhân đạo của Hội chữ thập đỏ được khẳng định hơn. Trong nhiệm kỳ, Hội đã xây dựng và triển khai được các phong trào, hoạt động của hội đạt hiệu quả. Tổng giá trị giúp nhân đạo trong nhiệm kỳ là gần 320 triệu đồng; thực hiện dự án ngân hàng bò singapo xã Ẳng Cang đã được cấp tổng số bò hiện tại là 121 con; Phối hợp với các cơ sở y tế, đoàn thanh niên tổ chức hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, tàn tật, đồng bào dân tộc được duy trì và tổ chức tốt. Toàn Hội đã khám miễn phí cho hơn 450 lượt người; cấp thuốc cho 342 người trị giá gần 60 triệu đồng. công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh được tổ chức kịp thời…

Đại hội đại biểu xã Ẳng Cang khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã diễn ra thanh công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới và bầu cử đại biểu đi dự đại hội cấp trên./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 1.537.889
    Online: 27