Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Chiều ngày 7/10, UBND huyện Mường Ảng tổ chức hội nghị lấy ý kiến Nhân dân đối với các Công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập huyện và các Công trình trọng điểm trên địa bàn.

Tại hội nghị lãnh đạo huyện Mường Ảng đã giới thiệu và trình chiếu phương án thiết kế các công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập huyện (ngày 1/4/2007-1/4/2022) gồm: Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện; Cải tạo nâng cấp vỉa hè và hạ tầng kỹ thuật đường nội thị QL 279 qua thị trấn Mường Ảng; Nhà văn hóa Tổ dân phố 1, thị trấn Mường Ảng và Dự án nghĩa trang Nhân dân huyện giai đoạn 1.

Sau khi nghe đại diện đơn vị thi công trình bày phương án thiết kế các Công trình, Nhân dân đều đồng thuận cao với chủ trương của huyện. Đồng thời một số người dân cũng bổ sung ý kiến vào các công trình như: xem xét xây dựng cổng chào của huyện, lát vìa hè đoạn đầu và cuối Quốc lộ 279 đoạn qua thị trấn Mường Ảng…Với phương châm Nhà nước và Nhân dân cùng làm, lãnh đạo huyện Mường Ảng kêu gọi người dân cùng chung tay với huyện trong việc thi công các công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập huyện cũng như các Công trình trọng điểm trên địa bàn. Các công trình này sau khi được bàn giao, đưa vào sử dụng sẽ góp phần làm cho bộ mặt của thị trấn Mường Ảng nói riêng và của huyện Mường Ảng nói chung ngày càng khang trang, hiện đại hơn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 515.032
    Online: 27