Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Chiều ngày 8/4, huyện Mường Ảng phối hợp với Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Phong, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng tổ chức khánh thành cầu dân sinh bản Hua Nguống – Co En, Cầu nối yêu thương số 80 tại xã Ẳng Cang, huyện Mường Ảng.

Cầu dân sinh bản Hua Nguống – Co En trước đây là cây cầu treo đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho lưu thông. Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Phong và Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã tài trợ kinh phí xây dựng. Cây cầu có chiều dài 27m, rộng trên 4m, với kinh phí trên 1,5 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 8/2021, đến nay đã hoàn thành đáp ứng mong mỏi của bà con nhân dân.

Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu dân sinh bản Hua Nguống – Co En

Chương trình Cầu nối yêu thương của Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Phong được khởi động từ năm 2017, cây cầu đầu tiên được xây dựng tại xã Pá Khoang của tỉnh Điện Biên. Đến nay sau hơn 5 năm năm triển khai chương trình Cầu nối yêu thương đã xây dựng được gần 90 cây cầu dải khắp cả nước từ nguồn đóng góp của cán bộ công nhân viên, nguồn quỹ phúc lợi của Công ty các nhà hảo tâm và nhóm thiện nguyện Từ Tâm.

Nhân dịp này Công ty Cổ phần Nhựa Tiền Phong và các đơn vị đồng hành đã trao 40 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 40 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Ẳng Cang. Trao 2 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho gia đình ông Cà Văn Đức bản Pom Ké và gia đình ông Lò Văn Ỏm bản Co En, xã Ẳng Cang là gia đình chính sách trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 1.368.799
    Online: 7