Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Sau khi click vào đường link tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn, Người dân/ Doanh nghiệp có thể Đăng ký/ Đăng nhập tại mục Đăng ký/ Đăng nhập trên trang chủ hoặc hệ thống sẽ yêu cầu Đăng ký/ Đăng nhập khi thực hiện dịch vụ công.

1. Tại đây chúng ta sẽ chọn mục đăng ký và chọn mục thuê bao di động, sau khi giao diện mục đăng ký xuất hiện thì người dân nhập các thông tin bản thân, lưu ý đối với mục tên đăng nhập, một số CCCD chưa được tích hợp hoặc trước đây sử dụng số CMND để đăng ký sim chính chủ thì công dân cần nhập số CMND cũ vào ô trên. Lưu ý: Trước khi đăng ký đăng ký cần soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để kiểm tra sim chính chủ.

 

2.   Đối với phần mã xác thực công dân cần lưu ý nhập đúng mã, số.    

3. Đối với phần nhập mã OTP nếu công dân đăng ký sim chính chủ thì cổng thông tin dịch vụ công sẽ nhắn mã số gồm 6 số để người dân nhập vào các ô tương ứng, trường hợp nhập sai thì ấn vào ô gửi lại mã để nhận lại mã và nhập vào ô ở trên. Lưu ý công dân cần đảm bảo mạng thông suốt, tránh các giờ cao điểm hành chính để không bị nghẽn mạng.  

4. Đối với phần nhập mật khẩu, công dân lưu ý quy tắc đặt mật khẩu: Sử dụng 8 ký tự trở lên bao gồm chữ thường, chữ in hoa, số và ký tự đặc biệt, nếu thiếu một trong 4 thành phần trên mật khẩu sẽ không được lưu. Ví dụ: Quanglinh115@ sẽ đầy đủ chữ thường, chữ in hoa, số và ký tự đặc biệt.  

5. Sau khi nhập mật khẩu hệ thống sẽ báo đăng ký tài khoản thành công.  

Anh Dũng: Công an huyện Mường Ảng


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 1.267.829
    Online: 58