Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Chiều ngày 19/9, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Mường Ảng phối hợp với UBND xã và các Hội đoàn thể nhận ủy thác xã Búng lao tổ chức Buổi tuyên truyền huy động tiền gửi tiết kiệm tại bản Hồng Sọt, xã Búng Lao.

Tại buổi tuyên truyền cán bộ NHCSXH huyện Mường Ảng đã giải thích và phân tích để người dân hiểu và nắm rõ từng loại thời hạn, mức lãi suất tiền gửi. Qua đó vận động bà con Nhân dân gửi tiền tiết kiệm tại NHCSXH là một trong những cách tiết kiệm hiệu quả, giúp người dân an tâm lao động sản xuất. Hiện nay dịch vụ tiền gửi tiết kiệm của NHCSXH được tổ chức thực hiện rộng khắp trên địa bàn toàn huyện từ trụ sở chính đến 10/10 điểm giao dịch tại UBND các xã, thị trấn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và các đối tượng chính sách tiếp cận. Tiền gửi của người dân tại NHCSXH được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán và được hưởng lãi suất tương đương các Ngân hàng thương mại Nhà nước trên cùng địa bàn. Bên cạnh đó tại buổi tuyên truyền đại diện lãnh đạo UBND xã và các Hội đoàn thể nhận ủy thác cũng giải thích về mục đích và ý nghĩa của việc người dân gửi tiền tiết kiệm tại NHCSXH là chung tay cùng các cấp chính quyền dịa phương giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách có cơ hội tiếp cận nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ để vươn lên thoát nghèo bề vững.

Sau khi nghe tuyên truyền ông Lò Văn Món là người có uy tín đại diện cho người dân bản Hồng Sọt phát biểu với lãnh đạo UBND xã Búng Lao và NHCSXH huyện Mường Ảng sẽ tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện hiệu quả công tác gửi tiền tiết kiệm để chung tay hỗ trợ người dân vươn lên thoát nghèo./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 959.926
    Online: 51