Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Thực hiện Kế hoạch số 66-KH/HU ngày 26/8/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Mường Ảng về tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” huyện Mường Ảng lần thứ II, năm 2022, tổ chức từ ngày 27 đến ngày 28/9/2022. Ngân hàng CSXH huyện cùng các cơ quan trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn thành lập Đội tham dự Hội thi.

Phần thi chào hỏi của Đội thi dân vận khéo của khối các cơ quan trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn huyện

Với phương châm “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với Nhân dân” nhằm mục đích nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ trong công tác tuyên truyền phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Kịp thời phát hiện những tập thể cá nhân điển hình trong công tác dân vận để nhân rộng những cách làm hiệu quả về công tác vận động quần chúng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nội dung dự thi gồm 3 phần chính: Phần thứ nhất là màn chào hỏi; Phần thứ hai thi về lý thuyết; Phần thứ ba thi tiểu phẩm dân vân khéo. Với đặc thù Đội thi có nhiều cơ quan, lĩnh vực (như Y tế, Bảo hiểm xã hội, Thuế, Điện lực, Bưu điện, Viễn thông, Ngân hàng NN&PTNT, Ngân hàng CSXH) đã phát huy sức mạnh tổng hợp trong phần thi chào hỏi và thi lý thuyết, đặc biệt phần thi Tiểu phẩm lựa chọn chủ đề phòng chống đại dịch Covid-19 trong thời gian qua, đã phản ánh rõ nét về sự chung tay đồng lòng của các cấp các ngành và người dân nhất là sự quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19. Do đó, Đội thi dân vận khéo của khối các cơ quan trung ương, tỉnh đóng trên địa bàn đã xuất sắc đạt Giải nhì Hội thi.

Kết thúc Hội thi Ban lãnh đạo các cơ quan đơn vị đã tổ chức họp đánh giá, rút kinh nghiệm và giao nhiệm vụ cho các thành viên tham dự Hội thi sau khi trở về đơn vị công tác cần tiếp tục phát huy hiệu quả những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được thông qua hội thi để góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan đối với đồng bào các dân tộc trên địa bàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 1.185.963
    Online: 58