Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Tối ngày 9/2, Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, huyện Mường Ảng tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn cùng 117 tân binh và bà con nhân dân trên địa bàn.

Chương trình văn nghệ gồm những tiết mục đặc sắc hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ... Đồng thời, cũng là dịp để giới thiệu, tôn vinh những nét văn hóa đặc trưng của Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ"; tuyên truyền, giáo dục sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 1.267.897
    Online: 70