Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Chiều 19/10, Công đoàn Bộ phận NHCSXH huyện Mường Ảng tổ chức tọa đàm, giao lưu thể thao cho đoàn viên nữ cán bộ viên chức, người lao động với các cơ quan đơn vị phối hợp, Hội đoàn thể nhận ủy thác nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023.

Các hoạt động toạ đàm, giao lưu thể thao, văn nghệ bổ ích nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh yêu nước của phụ nữ Việt nam và phát động phong trào thi đua “Giỏi việc Ngân hàng, Đảm việc nhà”, khuyến khích tinh thần luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong mỗi cán bộ cũng như chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Tại buổi tọa đàm, Công đoàn bộ phận NHCSXH đã vận động cán bộ ủng hộ mua sim điện thoại cho người nghèo để kích hoạt tài khoản định danh điện tử với số tiền một triệu đồng, góp phần thực hiện thành công Đề án 06 trên địa bàn huyện Mường Ảng. Chương trình giao lưu thể thao đã lôi cuốn được toàn thể cán bộ viên chức, người lao động hòa mình vào tập thể, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết nối của các thành viên tham gia, mang lại cho các chị em những niềm vui, tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
     Liên kết website
    Thống kê truy cập
    Thống kê: 1.622.682
    Online: 44