Chiều ngày 20/1, từ sự kết nối của lãnh đạo UBND huyện Mường Ảng và Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Điện Biên, 50 hộ nghèo tại xã Ngối Cáy, huyện Mường Ảng được hỗ trợ con giống để phát triển kinh tế. Tới dự có đồng chí Tô Trọng Thiện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Tạ Mạnh Cường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đợt này, đơn vị tài trợ là Nhóm từ thiện Minh Tuệ và các bạn nhóm phóng viên Y tế Hà Nội đã hỗ trợ 50 hộ nghèo tại xã Ngối Cáy 100 con lợn giống với tổng giá trị trên 110 triệu đồng. Đây là nguồn động viên, khích lệ giúp các hộ nghèo trên địa bàn xã Ngối Cáy có thêm tư liệu sản xuất vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Nhân dịp này Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Điện Biên cũng trao tặng 100 suất quà trị giá 35 triệu đồng cho các em học sinh tại trường Mần non ngối Cáy./.

Thống kê: 1.749.435