Chiều ngày 30/1, Đồng chí Hà Quốc Thịnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác đã đến thăm tặng quà 3 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Mường Ảng.

Đồng chí Hà Quốc Thịnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà gia bà Lù Thị Đoan – Con liệt sỹ Lù Văn Vận – TDP 3, thị trấn Mường Ảng.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Lù Thị Đoan – Con liệt sỹ Lù Văn Vận – TDP 3; ông Trần Khắc Thiếp – Bệnh binh 64%, chất độc hóa học 60% tại TDP5; gia đình ông Đinh Hồng Lênh – Con liệt sĩ Đinh Văn Nông, TDP 8. Thị trấn Mường Ảng.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Hà Quốc Thịnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và chia sẻ những mất mát, đau thương của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền thị trấn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế để con cháu học tập, noi theo./.

Thống kê: 1.749.617