Sáng ngày 4/2, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên do bà Tạ Thị Yên – Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Mường Ảng.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên trao quà cho huyện Mường Ảng

Đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cho 200 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã, thị trấn của huyện Mường Ảng. Trong đó xã Ẳng Nưa 50 suất, thị trấn Mường Ảng 50 suất và xã Xuân Lao 100 suất. Tổng trị giá là 100 triệu đồng do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Liên doanh Vietsovpetro tài trợ.

Bà Tạ Thị Yên – Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội phát biểu tại buổi trao quà

Tại buổi trao quà, bà Tạ Thị Yên – Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã gửi lời chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm, không ngừng nỗ lực vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống; đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực của cử tri, Nhân dân để Đoàn ĐBQH tỉnh hoạt động hiệu quả hơn nữa, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử./.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên và lãnh đạo huyện Mường Ảng trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn huyện Mường Ảng

Thống kê: 1.749.560